Type A

บ้านรินทองบางชุมโถ ศรีวิชัย26 (รีวิวบ้านรูปแบบ A)

Type B

บ้านรินทองบางชุมโถ ศรีวิชัย26 (รีวิวบ้านรูปแบบ B)

Type C

บ้านรินทองบางชุมโถ ศรีวิชัย26 (รีวิวบ้านรูปแบบ C)

Type D

บ้านรินทองบางชุมโถ ศรีวิชัย26 (รีวิวบ้านรูปแบบ D)

Type G

บ้านรินทองบางชุมโถ ศรีวิชัย26 (รีวิวบ้านรูปแบบ A)

Type F

บ้านรินทองบางชุมโถ ศรีวิชัย26 (รีวิวบ้านรูปแบบ F)

Please reload

 

จุดเด่นของโครงการ

1.ฮวงจุ้ยดีมาก คล้ายสิงค์โปร์ อยู่แล้วรวย อยู่แล้วสบาย

2.ง่าย...เพราะเชื่อมต่อทุกจุดใจกลางเมือง ด้วยทำเลที่ยังคงความร่มรื่น ใกล้ถนนศรีวิชัย เป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมสู่ทุกที่หมาย•โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี , โรงแรมวังใต้,มหาวิทยาลัยตาปี,CentralPlazaSuratThani,บขส.สุราษฎร์ฯ, Tesco lotus ,โรงแรมไดมอน,ตลาดสดไดมอน,ห้างHome pro

3.ราคาไม่แพง บ้าน 2 ชั้น เริ่ม 60 ตร.ว.ราคา 3.4 ล้าน  บ้านเดี่ยวชั้นเดียว เริ่ม 60 ตร.ว ราคา 3.1 ล้านบาท

4.มีหลายแบบให้เลือกตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับบ้านหลากหลายรูปแบบทั้ง บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น  อาคารพาณิชย์

5.ภายในซุ้มทางเข้ามี รปภ.รักษาความปลอดภัย และใช้คีย์การ์ดควบคุมการเข้าออกของหมู่บ้าน

6.ส่วนกลางของโครงการจะอยู่ตรงกลางเป็นสวนสาธารณะ 2 ไร่

7.ทางเข้าออกหลักของโครงการจะเป็นถนนกว้าง 12 เมตร ถนนรองในโครงการกว้าง 10 เมตร ทุกซอยเป็นถนนคอนกรีต

 
OKOK
IMG_3738
CIMG2789
mapppp
CIMG2806
ซุ้มบางชุมโถ
 แผนที่ตั้งโครงการบ้านรินทอง(บางชุมโถ)อยู่ในซอยศรีวิชัย26ทางเข้าจะมีนาคารธนชาตอยู่ทางด้านซ้ายจากปากทางเข้าบนเส้นถนนศรีวิชัยเลี้ยวซ้ายตรงไปที่โครงการระยะทางโดยประมาณ 1 กิโลเมตรตัวโครงการอยู่ทางขวามือและสุดถนนจะติดกับแม่น้ำตาปีการเดินทางสะดวกเข้า-ออกได้หลายเส้นทางทั้งซ.ศรีวิชัย26 และอีกด้านคือสี่แยกโฮมโปรเลี้ยวเข้าถนนวัดประดู่ระยะห่างจากเส้นทางนี้โดยประมาณ 1.5 กิโลเมตรซึ่งตัวโครงการมีระยะทางห่างจากห้างเซ็นทรัลสุราษ­ฎร์ฯโดยประมาณ 3 กิโลเมตรสะดวกในการเดินทางมีถนนที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองและแหล่งธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว
fwefefdss
10947795_443936865754091_362535787_n1
10884908_443936599087451_692485014_n1
 ทำเลของโครงการบ้านรินทองศรีวิชัย26 ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานีโดยตำแหน่งที่ตั้งของโครงการไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ศรีวิชัยจึงทำให้หมดปัญหาเรื่องเสียงรถและมลภาวะทางฝุ่นควันซึ่งทำให้ตัวโครงการเหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่งบรรยากาศดีใกล้ชิดธรรมชาติด้านหลังติดกับแม่น้ำตาปีสมบูรณ์แบบด้วยทำเลศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมสะดวกสบายทุกการเดินทางรวดเร็วทุกการคมนาคมด้วยจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักนำคุณเข้าสู่ใจกลางเมืองในเวลาไม่กี่นาทีด้วยเพราะสายตาอันเฉียบแหลมในการมองหาทำเลที่ตั้งคุณภาพเพื่อสร้างโครงการบ้านจัดสรรที่มีระดับให้แก่ลูกค้าทำให้แต่ละโครงการของบ้านรินทองได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา

ง่าย...เพราะเชื่อมต่อทุกจุดใจกลางเมืองด้วยทำเลที่ยังคงความร่วมรื่นใกล้ถนนศรีวิชัยเป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมสู่ทุกที่หมาย•โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี , โรงแรมวังใต้ , มหาวิทยาลัยตาปี,CentralPlazaSuratThani , บขส.สุราษฎร์ฯ , Tesco lotus ,โรงแรมไดมอน , ตลาดสดไดมอน , ตลาดสดศรีราชา , ห้างHome pro

            เติมเต็มคุณภาพชีวิตปัจจุบันการพัฒนาที่อยู่อาศัยและระบบสาธารณูปโภคของจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ขยายตัวไปตามถนนเส้นต่างๆทั้งนี้ตามแนวถนนศรีวิชัยพื้นที่บริเวณนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยเป็นส่วนมากในอนาคตยังมีคอนโดมิเนียมที่ก่อสร้างแล้วเสร็จหลายแห่งในปีนี้อีกด้วยทำให้มีสถานที่สำคัญที่อำนวยความสะดวกต่อชีวิตประจำวันตั้งอยู่ใกล้ๆโครงการหลายแห่งสามารถตัดออกถนนเส้นในลึกตัดใหม่ถนนที่ขยายสร้างใหม่ในหลายๆเส้นทำให้การเดินทางสะดวกยิ่งขึ้นและรวมถึงแหล่งความอุดมสมบูรณ์อาหารการกินตลาดสดไดมอน, ตลาดสดศรีราชาบนถนนศรีวิชัยตอนนี้สามารถพูดได้ว่าโซนนี้เป็นโซนเศรษฐกิจใหม่ของเมืองคนดีเลยละครับเป็นโซนที่คึกคักและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง