เราสร้าง...เพื่อคุณ
“ สร้างสิ่งที่เรารัก เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ ”

@บางชุมโถ4

   โครงการใหม่บ้านรินทอง เปิดตัวบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ โครงการตั้งอยู่ใกล้ๆ“โครงการบางชุมโถ2 ” เข้าออกได้หลายทาง ทั้งซอยHOME PRO และเข้าทางศรีวิชัย 26 ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่มีความเจริญทั้งในด้านสาธารณูปโภคและการเดินทางที่สะดวก เชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล อยู่บนทำเลใจกลางเมือง มีทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียวและบ้านเดี่ยวสองชั้น เรียบหรู สะท้อนความสำเร็จ และแนวคิดการใช้ชีวิตสมบูรณ์ ตอบสนองครบทุกฟังก์ชั่นการใช้สอยสำหรับคนรุ่นใหม่ และด้วยดีไซน์ทีผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณกลมกลืนเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ตลอด 365 วัน บ้านในสไตล์ที่เป็นคุณสะดวกทุกการเดินทางที่รอให้คุณร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้สอยสำหรับ คนรุ่นใหม่ และด้วยดีไซน์ทีผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิถีชีวิตกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณกลมกลืน เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ “Lifestyle ที่เหนือระดับพร้อมความสุขที่มากกว่า”สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-9569927

Type

บ้านที่ให้ความรู้สึกถึง ความสุข ความสนุกสนาน… ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความเป็นส่วนตัว ที่สุดแห่งนิยามของจุดเริ่มต้นของทุกคนในครอบครัว

Type

หรูหรากับบ้านหลังใหญ่ ด้วยช่องแสงกลางบ้านให้ความสว่างและปลอดโปร่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน เติมเต็มทุกช่วงเวลาดีๆ ให้อยู่ในความทรงจำ

Type

มิติใหม่ของบ้านเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น เพื่อตอบสนองการใช้งาน กับบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของที่อยู่อาศัยในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร

Please reload

บ้านดี
ทำเลดี

ชมบ้านตัวอย่างได้แล้ว วันนี้
บางชุมโถ4

CIMG1177
CIMG1167
CIMG1182
CIMG1174
CIMG1184
CIMG1171
  • ชื่อโครงการภาษาอังกฤษ > Baan Rinthong bangchumto4

  • ประเภทโครงการ > บ้านเดี่ยว

  • ที่ตั้ง > ตำบล วัดประดู่ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี 84000

  • จำนวนชั้น 1และ 2 ชั้น

  • ราคาราคาเริ่มต้น > (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

  • สิ่งอำนวยความสะดวก > สวนสาธารณะ , ระบบรักษาความปลอดภัย

  • สถานที่ใกล้เคียง > รพ.สุราษฎร์ธานี, โลตัส สุราษฎร์ธานี , เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี